Ace Racer NetEase Trung Quốc Android

Mua thẻ Netease game card, nạp game Ace Racer NetEase Trung Quốc Android giá rẻ.
Khách 150.000 VNĐ
Thành viên 147 McCash
Mua
Khách 250.000 VNĐ
Thành viên 245 McCash
Mua
Khách 490.000 VNĐ
Thành viên 479 McCash
Mua

Ace Racer nằm trong số sản phẩm về dòng game đua xe của NetEase, hứa hẹn mang đến cho người chơi trải nghiệm cực kỳ mãn nhãn bởi đồ họa sử dụng mang phong cách riêng. Bạn sẽ nhập vai vào những quái xế và điều khiển những chiếc xe đua được thiết kế hầm hồ và “bá đạo” nhất.

Là một trò chơi Trung Quốc, Ace Racer đưa tất cả những danh lam thắng cảnh, những cung đường mang đậm phong cách phương Đông vào game. Nếu như bạn đã từng chơi các game đua xe của Gameloft, của EA thì khi trải nghiệm Vương Bài Cạnh Tốc của NetEase sẽ có cảm nhận hoàn toàn mới mẻ và ấn tượng sâu đậm. Bạn sẽ thấy game có sự kết hợp đường đua với các điểm tham quan nổi tiếng ở Hàng Châu, Trùng Khánh, Trương Gia Giới,… và các điểm tham quan nổi tiếng khác.

Ace Racer có hàng chục chiếc xe đua đặc biệt, bao gồm cả những chiếc xe thể thao được cấp phép bởi các nhà sản xuất ô tô nổi tiếng thế giới như BMW, Porsche và Pugadi, cũng như các mô hình thử nghiệm tự thiết kế bởi chính đội ngũ dev của NetEase – những chiếc xe trong trí tưởng tượng, được cách điệu, phá cách.